• 39/26 Nguyễn Tường Loan, Lê Chân, Hải Phòng
  • 8:00 - 17:30

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặt hàng trung quốc và Order taobao, tmall, 1688... Order1688 cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Order hàng Trung Quốc tốt nhất và uy tín nhất.

Order1688 " Mang hàng hoá rẻ nhất về tay người tiêu dùng Việt "

 

Sứ mệnh của Order1688:Trở thành đơn vị dịch vụ hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Là cầu nối giữa các đơn vị kinh doanh, cửa hàng, khách hàng tiêu dùng tìm được nguồn hàng hoá có chi phí rẻ nhất, cước vận chuyển tiết kiệm nhất.

Định hướng với khách hàng:Luôn luôn lắng nghe , chia sẻ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặt hàng vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam. Order1688.vn luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

Các dịch vụ của order1688.vn:

-Dịch vụ mua hàng hộ từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như: Taobao.comtmall.com1688.com ,...

- Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Cung cấp dịch vụ thông quan hàng hoá Việt Nam - Trung Quốc.

- Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, Nạp tiền vào tài khoản Alipay.

- Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán , ký kết các hợp đồng giao thương.

- Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

- Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc.

Khi Dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày càng có xu hướng nở rộ ở Việt Nam với nhiều công ty, trang web trực tuyến, chúng tôi luôn trăn trở tìm cách làm mới mình và giữ vững chất lượng và thương hiệu giá cả cạnh tranh. Với địa chỉ tại 39/26 Nguyễn Tường Loan - Lê Chân - Hải Phòng chùng tôi mong muốn được phục vụ cho thật tốt cho tất cả khách hàng.

Order1688.vn là một đơn vị kinh nghiệm, năng động sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực " Thanh toán và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại."

Có thể bạn đã rất đau đầu khi làm việc với các cty, các xưởng sản xuất Trung Quốc khi gặp phải rào cản về ngôn ngữ, khó chọn mặt hàng và kiểm định chất lượng. nhiều nơi họ chỉ nhận hàng sỉ, thời gian giao hàng khá chậm  và chi phí vận chuyển cao... tất nhiên đây chưa phải là tất cả nhưng chúng cũng đủ làm bạn mệt mỏi. nếu bạn từng gặp tình trạng này thì tại sao bạn không thử tham gia với chúng tôi. 

Khi đặt hàng hàng ở Order1688.vn bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi gọi đó là đặt hàng táo bạo. bạn sẽ chọn được rất nhiều mặt hàng phong phú đáp ứng được hầu hết nhu cầu. Chúng nhận đặt mọi mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, đơn hàng sỉ đến đơn lẻ một món hàng. Bạn sẽ được order với giá vô cùng mềm, thấp hơn so với nhiều đơn vị khác.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản  hoá quy trình order. Bạn chỉ cần 2 bước cơ bản là có thể rinh ngay món đồ mình muốn về nhà. Bạn nghĩ sao khi bạn chỉ cần chọn hàng và nhận hàng? đội ngũ  tư vấn viên của chúng tôi sẽ làm việc hết mình để bạn nắm bắt được thông tin về mặt hàng và cách đặt hàng đơn giản và nhanh chóng. Với những gì đã và đang hướng tới chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những nguời khó tính nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Order1688.vn. Thấu hiểu được  rằng sự hài lòng của Quý khách hàng chính là khởi nguồn  cho sự thịnh vượng, bền vững . Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo  hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

  Tags